Danh mục
Danh mục trái
Trang chủ » Bảo hành » BẢO HÀNH BẢO HÀNH NỒI CƠM ĐIỆN HITACHI

BẢO HÀNH BẢO HÀNH NỒI CƠM ĐIỆN HITACHI

Thông tin chi tiết

- Nồi cơm điện nhà bạn đang hỏng và bạn đang thắc mắc địa chỉ sửa nồi cơm điện ở đâu tốt nhất Hà Nội. Bảo hành Hitachi là nơi mà bạn đang tìm kiếm, với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm cho chiếc nồi cơm nhà bạn hoạt động tốt trở lại và bạn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

– Đến với công ty điện tử Bách Khoa bạn sẽ được trả lời về tình trạng nồi cơm điện nhà bạn lỗi gì, nguyên nhân gây hư hỏng, nếu là lỗi nhẹ hoặc lỗi do người sử dụng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục sự cố, còn đối với các lỗi nặng mà bạn không thể sử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và sửa nồi cơm điện cho gia đình nhà bạn.

– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Bách Khoa tự hào là đơn vị sửa nồi cơm điện uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với 8 cơ sở khắp các quận huyện nội thành Hà Nội sẽ là những địa chỉ tin cậy cho các bạn tìm đến mỗi khi cần sửa nồi cơm điện và đồ gia dụng tại nhà.

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của công ty) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng bắt buộc phải tiến hành theo đúng quy định trên của công ty. Nếu nhân viên kỹ thuật không thực hiện đúng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với trung tâm theo đường dây nóng: 0976.643.047 gặp trưởng phòng nhân sự chúng tôi sẽ sử lý nghiêm khắc đối với nhân viên kỹ thuật. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của khách hàng nếu sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng!

CHUYÊN SỬA NỒI CƠM ĐIỆN BỊ CÁC LỖI NHƯ:

– Nồi cơm điện nấu cơm sống, cơm nát, cơm khê, đọng nước.

– Nồi cơm điện không vào điện.

– Nồi cơm điện vào điện nhưng không điều khiển được.

– Nồi cơm điện bị chập, cháy, đánh lửa,

– Nồi cơm điện bị hỏng mạch điện, chết IC, hỏng cảm biến, rơle.

– Nồi cơm điện bị cháy mâm nhiệt.

– Nồi cơm điện bị các lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9. E11, E12, C5, C6, C10, C11, C12, F1, F2, F3, F4, F5, H1, H4, U11, U12, U15, U20, U25…

Nhận sửa những Pan bệnh khó cho các bạn thợ với giá ưu đãi. Gọi tói số 04.6681.5319 để được tư vấn.

Dịch vụ liên quan